Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Chuyển kho xưởng

Đăng lúc 23:58:06 21/09/2018

Hoạt động thương mại, kinh doanh của thành phố đang trên đà phát triển mạnh, rất nhiều các trung tâm thương mại – dịch vụ mọc lên với mục đích đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

 Khi đó, rất nhiều doanh nghiệp cũng muốn thay đổi vị trí kinh doanh, muốn thay đổi địa điểm kho xưởng sang một địa điểm khác tốt hơn, rộng hơn. Hiểu được nhu cầu cần thiết này… 

THÀNH HƯNG VẠN PHÁT đã cho ra đời dịch vụ chuyển kho xưởng nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Quý doanh nghiệp đang có những thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Hotline 0919.503.574 - 0933.248.617 - 0869.980.617, ở đây mọi câu hỏi, yêu cầu hay thủ tục về việc giao dịch sẽ được nhân viên khảo sát, cung cấp giá cả và tư vấn cho khách hàng những phương án cụ thể và rõ ràng nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng THÀNH HƯNG VẠN PHÁT

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty THÀNH HƯNG VẠN PHÁT, Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, được công ty đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo.

Với thái độ chuyên nghiệp và tích cực cùng sự nhiệt tình cộng thêm kinh nghiệm di dời các công xưởng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ khách hàng chọn là tốt nhất.

Mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp sẽ được lắng nghe, tiếp thu và triển khai theo đúng những gì đặt ra. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn hàng đầu của mình, chúng tôi sẽ đặt riêng các phương án dựa trên thực tế địa hình kho xưởng của quý doanh nghiệp để quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và không làm mất thời gian của quý doanh nghiệp.

Sau khi kí hợp đồng và thỏa thuận về mặt thời gian, chúng tôi chắc chắn sẽ triển khai dịch vụ cho quý doanh nghiệp theo đúng những yêu cầu đặt ra giữa hai bên. Mọi sai sót và sự cố phát sinh sẽ được xử lý theo các điều khoản bên trong hợp đồng. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG CỦA THÀNH HƯNG VẠN PHÁT?

– Nhân viên của THÀNH HƯNG VẠN PHÁT vận chuyển, tháo gỡ, lắp đặt linh hoạt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.

– Nhân viên của THÀNH HƯNG VẠN PHÁT luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, làm việc có kế hoạch và bài bản.

– Cách thức vận chuyển rất nhanh, tiết kiệm được thời gian tối đa.

– Sắp xếp theo đúng yêu cầu tại nơi lắp đặt kho xưởng mới.

– Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

– Quy mô hoạt động: THÀNH HƯNG VẠN PHÁT cung cấp dịch vụ trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM.

– Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nhà của khách hàng cũng như nhà của chúng tôi.

– THÀNH HƯNG VẠN PHÁT phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhât, ngày lễ, tết.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với THÀNH HƯNG VẠN PHÁT để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với THÀNH HƯNG VẠN PHÁT ngay để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất.

Công ty TNHH THÀNH HƯNG VẠN PHÁT​

Địa chỉ: 331/70/24 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0919.503.574 - 0933.248.617 - 0869.980.617

Địa chỉ